Phúc Hưng ký sự: Team Building và những niềm yêu không hồi kết

Sau nhiều ngày chuẩn bị tất bật, Teambuilding mang tên “Thính hè đến – Quẩy tới bến” của Phúc Hưng Group chính thức “bùng nổ” vào ngày 27/08/2018, trong không khí tưng bừng và háo hức của tất cả các thành viên tại Khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, Đồng Nai.

Tiến về Vườn Xoài…

7h30: Hàng chục chiến binh Phúc Hưng băng băng giữa đại lộ ngập nắng, hừng hực khí thế tiến về trạm dừng team building. Tay xách nách mang, nhiều xe phải thồ đồ đạc lỉnh kỉnh như những “con buôn” chính hiệu, vậy mà nét mặt ai nấy đều vui tươi, hào hứng.

8h30: Tất cả chúng tôi đã đến đích đúng giờ. Con đường rợp mát tràn đầy hơi thở thiên nhiên tại Vườn Xoài đưa chúng tôi đến khu nhà chòi để chuẩn bị cho những hoạt động sắp tới. Tháo phăng mũ nón, áo khoác, và lớp make up lung linh hàng ngày…, những Phúc Hưng – er đã sẵn sàng nhập cuộc!

Best – Chef lộ diện…

09h00: Team building bắt đầu bằng cuộc thi nấu ăn đồng đội. Ngay lập tức, nguyên vật liệu và dụng cụ nấu ăn được bày biện nhanh chóng. Các đội trưởng điều phối nhuần nhuyễn thành viên của đội mình như những tướng lĩnh thực thụ. Có lẽ, mỗi đội đều đã có sự bàn bạc và tính toán kĩ lưỡng cho cuộc vui này, bởi ai ai cũng trông chờ đến team buiding, sau thời gian dài bùng cháy hết mình trong công việc.

10h00: Mỗi người một việc, đôi tay thoăn thoắt, những sản phẩm dần thành hình. Có cả những anh trai chưa bao giờ vào bếp, vậy mà vì đồng đội, ngoan ngoãn “xắn tay áo”, trở thành những phụ bếp đảm đang chẳng kém ai.

11h00: Chúng tôi chăm chăm nhìn vào những thanh chả giò giòn rụm lềnh bềnh trong chảo ngập dầu, những xiên nướng đỏ au phưng phức hương thơm, những nồi lẩu gà lá giang vàng ươm nghi ngút khói, hay những đĩa gỏi đẹp mắt đến “trào nước miếng”….Nhìn những món ăn hấp dẫn ấy, chúng tôi mới biết, thì ra, Phúc Hưng Group không chỉ có best seller, mà có cả những best – chef đại tài giờ mới lộ diện.

Bài viết liên quan

Đăng ký đặc cọc

Đăng ký thông tin với chúng tôi ngay hôm nay để được đặc cọc sớm nhất


Tư vấn miễn phí (24/7) 0911223344